பேரிக்காய் கராமல் அல்வா செய்வது எப்படி?

பேரிக்காய் கராமல் அல்வா செய்வது எப்படி?

பேரிக்காய் கராமல் அல்வா செய்வது எப்படி?

பேரிக்காய் கராமல் அல்வா பாரம்பரிய அல்வா அப்புறம் புதுமையான கராமல் சுவையோட உருவாக்கப்படும் ஒரு சூப்பரான இனிப்பு. பேரிக்காயின் இயற்கை இனிப்பு அப்புறம் கராமலின் தனித்துவமான சுவை இதன மிகவும் பிரமாதமா மாற்றுது. இதன் மிருதுவான நிலை உங்க இனிப்பு விருப்பத்த மேலும் அதிகரிக்கும். இந்த வலைப்பதிவுல பேரிக்காய் கராமல் அல்வா செய்வது எப்படி அப்படீன்னு விரிவா பார்க்கலாம் வாங்க.

அறிமுகம்

பேரிக்காய், தமிழர்களின் உணவுப் பழங்களில ஒன்றா இருக்கு. இது சத்துக்களாலும் அப்புறம் சுவையாலும் மிகவும் புகழ் பெற்றது. இத கராமலின் மெல்லிய இனிப்புடன் இணைத்து ஒரு மிக சுவையான இனிப்பா அமையும். இந்த இனிப்பு பண்டிகை நாட்களுக்கும், விருந்துகளுக்கும், அப்புறம் சிறப்பு சமயங்களுக்கும் மிகவும் பொருத்தமா இருக்கும்.

தேவையான பொருட்கள்

  • பேரிக்காய் – 2 பெரிய (தோலுரித்து துருவியது)
  • சர்க்கரை – 1 கப் (கராமலுக்காக)  
  • நெய் – 3 டேபிள்ஸ்பூன்  
  • முந்திரி – 2 டேபிள்ஸ்பூன் (வறுத்தது)  
  • பிஸ்தா – 1 டேபிள்ஸ்பூன் (அலங்கரிக்க)  
  • ஏலக்காய் பொடி – 1/4 டீஸ்பூன்  
  • தண்ணீர் – 1/4 கப்  

செய்முறை

  1. பேரிக்காய சுத்தம் செஞ்சு, தோல் நீக்கி, தோலற்ற பகுதிகள துருவிக்கோங்க.  
  2. நல்லா மையா அரைத்து எடுத்து வெச்சுக்கோங்க.
  3. தண்ணீர் சேர்க்காம அரைப்பதனால பேரிக்காய் சுவை இயல்பா இருக்கும்.  
  4. ஒரு அடிகனமான கடாயில சர்க்கரைய சேர்த்து, மிதமான தீயில வெச்சுக்கோங்க.  
  5. சர்க்கரை நல்லா கரைந்து, பொன்னிறமா மாறும் வர காய்ச்சிக்கணும்.  
  6. கராமல் கசப்பா மாறாம, சரியான நேரத்தில அடுப்பிலிருந்து இறக்கி வெச்சுக்கணும்.  
  7. இதில 1/4 கப் தண்ணீர மெதுவா சேர்த்து, மிருதுவான கராமலா மாற்றி, தனியா எடுத்து வெச்சுக்கோங்க.  
  8. அடுத்து, ஒரு பெரிய கடாயில நெய் சூடாக்கி, பேரிக்காய சேர்த்து மிதமான தீயில வதக்கணும்.  
  9. பேரிக்காயின் பச்சை வாசனை நீங்கும் வர, மிதமா கிளறிட்டே இருக்கனும்.  
  10. வதக்கிய பேரிக்காய்ல தயாரித்த கராமல மெதுவா சேர்த்து, முழுமையா கலக்கிக்கணும்.  
  11. ஏலக்காய் பொடிய சேர்த்தா நீங்க அதனோட, சுவையையும் மணத்தையும் அதிகரிச்சுக்கலாம்.  
  12. வறுத்த முந்திரி அப்புறம் பிஸ்தாவ மேல தூவி, நெய்யில கொஞ்சம் பொன்னிறமா ஆகுற வரைக்கும் வதக்கிக்கோங்க.  
  13. அல்வா சுண்டியதும், அடுப்பிலிருந்து இறக்கி பரிமாறிடுங்க.  

பரிமாறும் முறை

  • பேரிக்காய் கராமல் அல்வாவ சூடா இல்லைனா குளிரவைத்து பரிமாறலாம்.  
  • மேலும் அழகா அலங்கரிக்க, மேல பிஸ்தா அல்லது வறுத்த நறுக்கப்பட்ட பாதாம தூவிக்கலாம்.  

சிறந்த சமையல் டிப்ஸ் & டிரிக்ஸ்

  • சர்க்கரை முழுமையா கரைந்து, பொன்னிறமா மாறியதும், தீய அணைத்திடுங்க.  
  • பருத்துப் பழுத்த பேரிக்காய தேர்ந்தெடுத்தா, அல்வா இனிப்பாவும் மிருதுவாவும் இருக்கும்.  
  • கராமலின் அளவு அதிகமா இருந்தா, அல்வாவின் இயற்கை சுவை குறைஞ்சுடும். அதனால சரியான அளவில சேர்த்துக்கோங்க.  
  • வறுத்த முந்திரியுடன் பிஸ்தா, பாதாம் போன்ற கொட்டுக்களையும் சேர்க்கலாம்.  

பேரிக்காய் கராமல் அல்வாவின் நன்மைகள்

  • பேரிக்காய் வைட்டமின் சி அப்புறம் நார்ச்சத்து நிறைந்தது, ஜீரணத்த மேம்படுத்துது.  
  • சர்க்கரை (கராமல்) உடலுக்கு தேவையான உடனடி ஆற்றல அளிக்குது.  
  • நெய் உடலுக்கு நல்ல கொழுப்புகள வழங்குது, சுவையையும் மேம்படுத்துது.  
  • முந்திரி மற்றும் பிஸ்தா புரதம் அப்புறம் உடல் வளர்ச்சிக்கு தேவையான சத்துக்கள அளிக்குது.  

உயிர் பொருட்களுடன் பேரிக்காய் கராமல் அல்வா

Uyir Organic Farmers Marketல கிடைக்கும் பேரிக்காய், நெய், அப்புறம் சர்க்கரை போன்ற இயற்கை பொருட்கல பயன்படுத்தி, உங்க அல்வாவ சுவையான அப்புறம் ஆரோக்கியமான உணவா மாற்றலாம்.  மேலும் உயிர் பொருட்களோட இயற்கையான தரம் இரசாயனமில்லாத பொருட்கள் உணவின் சுவையையும் தரத்தையும் மேம்படுத்தும். அடுத்து உயிர் விவசாய முறைகள் சுற்றுச்சூழலுக்கு பாதுகாப்பு தருது.  

முடிவுரை

பேரிக்காய் கராமல் அல்வா ஒரு தனித்துவமான இனிப்பா, உங்க விருந்துகளில நட்சத்திரமா மாறும். Uyir Organic பொருட்களுடன் இதன செஞ்சு பார்த்து, உங்க அக்கம் பக்கத்தினர் அப்புறம் குடும்பத்துடன் பகிர்ந்து மகிழுங்க. சமைத்து சுவைத்து உங்க கருத்துக்கள பகிருங்க.

Leave a Comment

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *