Rice
அரிசி
Showing 1–20 of 25 results
-
Rice Basmati( Raw ) 1 Kg / பாசுமதி அரிசி
₹128.00 -
Rice IR 20 – 1kg / ஐ. ஆர் 20
₹78.00 -
Rice Kandasala (Raw) 1kg / கந்தசாலா அரிசி
₹110.00 -
Out of Stock
Rice Karunguruvai(Raw)1kg / கருங்குருவை அரிசி
₹88.00 -
Rice Karuppukavuni (Raw) 1Kg / கருப்புகவுனி அரிசி
₹150.00 -
Out of Stock
Rice Kattu Yanam (Raw) 1kg / காட்டு யாணம்
₹128.00 -
Rice Kichali Samba (Boiled) 1kg / கிச்சலி சம்பா
₹95.00 -
Out of Stock
Rice Moongil / மூங்கில் அரிசி
₹126.00 – ₹245.00 -
Rice Navara (Raw) 1kg / நவரா அரிசி
₹115.00 -
Rice Ponni Pachai 1kg / பொன்னி பச்சரிசி
₹77.00 -
Out of Stock
Rice Red (Raw) 1 Kg / சிவப்பு அரிசி
₹71.00 -
Out of Stock
Rice Seeraga Samba (Raw) 1kg / சீரகசம்பா அரிசி
₹110.00 -
Out of Stock
Rice Sivansamba (Raw) 1kg / சிவன் சம்பா பச்சரிசி
₹89.00 -
Out of Stock
Rice Thanga Samba(Boiled)1kg / தங்கசம்பா அரிசி
₹85.00 -
Rice Thooyamalli (Boiled) 1Kg / தூயமல்லி அரிசி
₹93.00 -
Rice Arubathaam Kuruvai (Raw)1kg / அறுபதாம் குறுவை அரிசி
₹91.00 -
Rice Kullankaar (Raw) 1Kg / குள்ளங்கார் அரிசி
₹89.00 -
Rice Sivan Samba (Boiled ) 1Kg / சிவன்சம்பா அரிசி
₹95.00 -
Out of Stock
Rice White Ponni ( Boiled ) 1Kg / வெள்ளைப்பொன்னி அரிசி
₹86.00 -
Out of Stock
Rice Bhavani ( Boiled ) 1Kg / பவானி அரிசி
₹85.00