கருப்பட்டி பணியாரம் செய்வது எப்படி?

கருப்பட்டி பணியாரம் செய்வது எப்படி?

கருப்பட்டி பணியாரம் செய்வது எப்படி?

கருப்பட்டி பணியாரம், நம் ஊரின் பாரம்பரியமான, சுவையும் ஆரோக்கியமும் சேர்ந்த ஒரு இனிப்பு உணவு. இதுல கருப்பட்டி, அரிசி, தேங்காய் எல்லாம் சேர்த்து, சத்துள்ள ஒரு சிற்றுண்டியா உருவாக்கப்படுது. கருப்பட்டியோட மெல்லிய சுவை, பணியாரத்தின் மெதுவான பிசுப்புத்தனத்த மிகச் சுவையாகக் காட்டும். இனிப்பு சாப்பிடணும் போல இருக்கா? அதே சமயத்துல ஆரோக்கியமான உணவாவும் இருக்கணுமா? பாரம்பரிய கருப்பட்டி பணியாரம் சுட்டு சாப்பிடுங்க. அருமையா இருக்கும்! இப்போ இந்த வலைப்பதிவுல, கருப்பட்டி பணியாரம் செய்வது எப்படி அப்படீன்னு பாக்கலாம் வாங்க.

தேவையான பொருட்கள்

  • பச்சரிசி – 1 கப்
  • கருப்பட்டி – 3/4 கப்
  • தேங்காய் துருவல் – 1/2 கப்
  • உளுத்தம் பருப்பு – 2 டீஸ்பூன்
  • எலக்காய் பொடி – 1/2 டீஸ்பூன்
  • உப்பு – ஒரு சிட்டிகை
  • எண்ணெய் – தேவையான அளவு

கருப்பட்டி பணியாரம் செய்முறை

  1. முதலில, பச்சரிசியும் உளுத்தம் பருப்பையும் நீரில 2-3 மணி நேரம் ஊற வெச்சுக்கணும்.
  2. ஊறியதும், நன்றா கழுவி, மிக்சியில போட்டு, கெட்டியாவும், மிக மென்மையாவும் இல்லாம அரைக்கவும்.
  3. அரைத்த மாவோட கருப்பட்டிய போட்டு, கலக்கவும். கருப்பட்டி நன்றாக கரைஞ்சதும், தேங்காய் துருவலும், எலக்காய் பொடியும் சேர்த்து, கலக்கிக்கணும்.
  4. பணியார தட்டு அல்லது குக்கர சூடாக்கி, அதில் சிறிதளவு எண்ணெய் ஊற்றவும்.
  5. கலவைய கரண்டியால எடுத்து, கலத்தில ஊத்தி, நன்றா இருபுறமும் பொன்னிறமா சூட்டுக்கோங்க.
  6. பணியாரம் இரண்டு பக்கமும் நன்றா சுட்டு, மெல்லிய நிறத்துக்கு வந்ததும், எடுத்துடலாம்.
  7. ஏலக்காய் பொடியோட சேர்த்த கருப்பாட்டியோட மெல்லிய சுவை, பணியாரத்த தனித்துவமாக்குது.
  8. இப்போ, சூடா எடுத்துட்டு, உங்களோட நண்பர்களோட, குடும்பத்தோட பகிர்ந்து சாப்பிடுங்க!

கருப்பட்டி பணியாரம் சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள்

  • கருப்பட்டியில இருக்க இயற்கை இனிப்பு, சர்க்கரை அளவ சரி படுத்தும். இதனால, சர்க்கரை நோயாளிகளும் இத மிதமான அளவுல சாப்பிடலாம்.
  • பச்சரிசியும், தேங்காயும் சேர்த்து செய்யப்பட்ட இப்பணியாரம், நம்ம உடலுக்கு தேவையான சத்துக்களையும், ஊட்டச்சத்துக்களையும் அளிக்குது.
  • கருப்பட்டியில இரும்பு, கால்சியம், பாஸ்பரஸ், அப்புறம் மற்ற தாதுக்கள் நிரம்பி இருக்கு. இதனால, உங்களோட எலும்புகள் அப்புறம் உடல் பலம் பெறும்.
  • அடுத்து, கருப்பட்டியில இயற்கையான நார்ச்சத்து அதிகம் இருப்பதால, ஜீரண செயல்பாட்ட மேம்படுத்தி, வாயுவின குறைக்கும் தன்மை கொண்டிருக்கு.
  • கருப்பட்டி பணியாரம் நல்ல சத்து கொண்டதா இருப்பதால, உடல் சூட்ட குறைச்சு, சூடான காலநிலையில நம்ம குளிர வைக்க உதவும்.
  • மேலும், கருப்பட்டியில இருக்க இயற்கையான கார்போஹைட்ரேட்டுகள் உடலுக்கு உடனடி ஆற்றல வழங்க உதவுது. வேலைக்குப் பிறகு சாப்பிட இது சிறந்தது.
  • கருப்பட்டி பணியாரம் சாப்பிடுவதால, குறைந்த கொழுப்புடன் நிறைய சத்துகள் கிடைக்குது. இதனால உடல் எடை குறைக்க விரும்புவோருக்கும் இது நல்லது.

முடிவுரை

இந்த கருப்பட்டி பணியாரத்த உங்களோட அடுத்த சமையலுக்கு உணவா தேர்ந்தெடுத்து செஞ்சு பாருங்கள்! இத மேலும் சுவையாவும், ஆரோக்கியமாவும் செய்ய உயிர் இயற்கை உழவர் சந்தை கடையில கிடைக்கும் நல்ல தரமான கருப்பட்டி, அரிசி மற்றும் மற்ற உணவுப் பொருட்களோட தயாரிக்கலாம். உயிரோட அனைத்து பொருட்களும் இயற்கை முறையில விளைவிக்கப்பட்டு, விற்பனைக்கு வருது. உயிர் பொருட்கள தேர்தெடுப்பது மூலமா, நம் விவசாயிகளின் உழைப்பையும் ஆதரிக்கலாம், நம் குடும்பத்தின் ஆரோக்கியத்தையும் பாதுகாக்கலாம்.

Leave a Comment

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *