அரிசி உப்புமா செய்வது எப்படி?

அரிசி உப்புமா செய்வது எப்படி?

அரிசி உப்புமா செய்வது எப்படி? நம் தமிழ் சமையலின் சுவையான, சத்தான ஒரு பாரம்பரிய உணவு அப்படீன்னா அது அரிசி உப்புமா. இத நம்ம முன்னோர்கள் காலம் காலமா, குடும்பத்தோட சேர்ந்து சாப்பிடும் ஒரு சிறந்த உணவா செஞ்சுட்டு வர்ராங்க. கோடைக்காலமோ,…
இந்தியாவில் மசாலா கலப்படம் – ஒவ்வொரு நுகர்வோரும் அறிய வேண்டிய மறைந்த ஆபத்துக்கள் + மசாலா கலப்படம்

இந்தியாவில் மசாலா கலப்படம் – ஒவ்வொரு நுகர்வோரும் அறிய வேண்டிய மறைந்த ஆபத்துக்கள்

மசாலா கலப்படம் இந்தியாவில் மசாலா கலப்பட பிரச்சனை மசாலா கலப்படம் இந்தியாவில் ஒரு பெரிய பிரச்சினையாக உருவெடுத்துள்ளது. இது நுகர்வோரின் பாதுகாப்புக்கும், தயாரிப்பு தரத்துக்கும் பாதிப்பை ஏற்படுத்துகிறது. தற்போது மக்கள் பொதுவாக தினசரி பயன்படுத்தும் மசாலாக்களில் கலப்படம் அதிகரித்துள்ளதால் உடலின் முக்கிய…
கேசரி செய்வது எப்படி?

கேசரி செய்வது எப்படி?

கேசரி செய்வது எப்படி? கேசரி! இந்த பெயர கேட்டவுடனேயே நாவில அந்த இனிப்பான சுவைய உணர முடியும். தமிழ் சமையலின் இனிப்பு வகைகளில கேசரி ஒரு ஆச்சரியமான இடத்த பிடிச்சுருக்கு. இதனோட பஞ்சு போன்ற மிருதுவான பதமும், குங்குமப்பூவின் மஞ்சள் நிறமும்,…
வெண் பொங்கல் செய்வது எப்படி

வெண் பொங்கல் செய்வது எப்படி?

வெண் பொங்கல் செய்வது எப்படி? வெண் பொங்கல்! இந்த ஒரு பெயரே நம் நாவில எச்சி ஊற வைக்கும். வெண்ணை போல உருகிய பதத்துல நல்ல நெய் வாசனையோட ஒரு அருமையான சுவைத்தான் உடனே நினைவுக்கு வருது. இது தமிழ்நாட்டின் பாரம்பரிய…
அப்பம் செய்வது எப்படி?

அப்பம் செய்வது எப்படி?

அப்பம் செய்வது எப்படி? அப்பம் நம் தமிழ்நாட்டு சமையலில ஒரு மறக்க முடியாத அத்தியாயம். இதற்குப் பின்னால இருக்க வரலாறு, அதன் சுவைக்கு இணையானது. அப்பம் தமிழ்நாட்டில மட்டுமல்ல, கேரளாவிலும் பிரபலமாகியுள்ள ஒரு பாரம்பரிய உணவு. வெள்ளை நிறத்துல, ஓரங்கள் நல்ல…
கொழுக்கட்டை செய்வது எப்படி

கொழுக்கட்டை செய்வது எப்படி?

கொழுக்கட்டை செய்வது எப்படி? கொழுக்கட்டை, நம் தமிழர்களின் பாரம்பரிய உணவுகளில முக்கியமான ஒரு இடத்த பிடிச்சுருக்கிற இனிப்பு உணவு. இன்றைக்கும் விநாயகர் சதுர்த்தி வந்தாலே, ஒவ்வொருத்தர் வீடுகள்ளையும் கொழுக்கட்டையின் நறுமணம் பரவாம இருக்காது! இதுக்கு மோதகம் அப்படீன்னு இன்னோரு பெயரும் இருக்கு.…