கம்மஞ்சோறு செய்வது எப்படி?

கம்மஞ்சோறு செய்வது எப்படி?

கம்மஞ்சோறு செய்வது எப்படி? கம்மஞ்சோறு தமிழ்நாட்டோட கொங்குநாடு பகுதியில மிகப் பிரபலமான பாரம்பரிய உணவா இன்னைக்கும் இருக்கு. கம்பு அல்லது பாஜ்ரா (பெர்ல் மில்லெட்ஸ்) அப்படீங்குற இந்த மிளகுதினைய, பல்லாயிரம் ஆண்டுகளா நம் முன்னோர்கள் உபயோகித்து வந்தத தெரிந்துகொள்ளும் போது, இதனோட…
Diwali

Diwali

Diwali🪔 Diwali' name is derived from the Sanskrit term Deepavali which means "row of lights". The festival symbolizes the victory of light over darkness. How do we calculate 🪔 :…
களி செய்வது எப்படி?

களி செய்வது எப்படி?

களி செய்வது எப்படி? களி, தமிழ்நாட்டின் பாரம்பரிய உணவுகளில ஒன்று. இது தமிழர்கள் பெருமையோட உண்ணும் ஒரு ஆரோக்கியமான உணவு வகையாகும். குறிப்பா, தென் தமிழ்நாட்டில, சூரியனின் வெப்பம் குறையத் தொடங்கும் மாலை நேரத்தில, களி சாப்பிடுவது ஒரு இயல்பாவே இருந்துட்டு…
வெந்தய தோசை செய்வது எப்படி

வெந்தய தோசை செய்வது எப்படி?

வெந்தய தோசை செய்வது எப்படி? வெந்தய தோசை அப்படீங்குறது தமிழக பாரம்பரிய உணவுகளில முக்கியமான இடத்த பெற்ற ஒரு சுவையான, ஆரோக்கியமான உணவு. வெந்தயத்தின் தனித்துவமான சுவை அப்புறம் ஆரோக்கிய நன்மைகளால இது குடும்பங்களில் அனைவராலும் விரும்பப்படும் ஒரு உணவா இருக்கு.…
Erode

Erode

Agriculture and Irrigation of Erode🍃🥬: Erode is well known for its trade and commerce, still Erode district has a distinct place in the agriculture field. Probably, it is one of…
வத்தல் குழம்பு செய்வது எப்படி?

வத்தல் குழம்பு செய்வது எப்படி?

வத்தல் குழம்பு செய்வது எப்படி? வத்தல் குழம்பு, தமிழ்நாட்டின் பாரம்பரிய உணவுகளில முக்கியமான ஒரு குழம்பு வகை. இது சாதத்துடன் சிறந்த கூட்டணிய வழங்கும், மசாலா நிறைந்த, சுவையான குழம்பாகும். வெப்பமான நாட்களில, வத்தல் குழம்பு நம் சுவைய மேலும் தூண்டும்.…
மோர் குழம்பு செய்வது எப்படி

மோர் குழம்பு செய்வது எப்படி?

மோர் குழம்பு செய்வது எப்படி? மோர் குழம்பு, தமிழ்நாட்டின் பாரம்பரிய உணவுகளில முக்கிய இடம் பெற்ற ஒரு சுவையான குழம்பு வகை. சாதாரணமா, மோர் அப்புறம் மசாலா பொருட்களோட தயாரிக்கும் இந்த குழம்பு, சுவையில அசைக்க முடியாத தன்மையையும், நறுமணத்தையும் கொண்டிருக்கு.…