கூழ் செய்வது எப்படி?

கூழ் செய்வது எப்படி?

கூழ் செய்வது எப்படி? கூழ், தமிழ்நாட்டோட பாரம்பரிய உணவுகள்ல ஒண்ணு. பல காலத்துலிருந்து நம்ம ஊர்ல கோடை காலத்துல இத ரொம்பப் பிரபலமா சாப்பிடுவாங்க. கூழ், சத்தான உணவு. இது சுலபமா, உடம்புக்கு தேவையான நன்மைகள கொடுக்கும். இத செய்ய கொஞ்ச…
பூரி செய்வது எப்படி?

பூரி செய்வது எப்படி?

பூரி செய்வது எப்படி? பூரி, நம்ம வீட்டில எல்லாருக்கும் ரொம்பப் பிடிச்சு சாப்பிடுற ஒரு சுவையான உணவு. கோதுமை மாவுல செய்யப்படும் இந்த பூரி, மொறு மொறுப்பா எண்ணையில பொறிக்கப்பட்டு, உருளைக்கிழங்கு மசாலா, சுண்டல் மசாலா அல்லது சட்னி கூட சேர்ந்து…
இடியாப்பம் செய்வது எப்படி?

இடியாப்பம் செய்வது எப்படி?

இடியாப்பம் செய்வது எப்படி? வணக்கம்! இன்னிக்கு நாம பார்க்கப் போறது நம்ம ஊரு ஸ்பெஷல் உணவு இடியாப்பம் பத்தி. இது அரிசி மாவுல இருந்து செய்யறது. காலையிலோ இரவிலோ சுவையா சாப்பிடலாம். இந்த இடியாப்பம் நாம தேங்காய் பால், சர்க்கரை, இல்ல…
உப்புமா செய்வது எப்படி: ஒரு விரிவான செய்முறை

உப்புமா செய்வது எப்படி: ஒரு விரிவான செய்முறை

உப்புமா செய்வது எப்படி? ஒவ்வொரு காலைலையும் என்ன சமைக்கலாம் அப்படீன்னு யோசிக்கும் போது, எளிதில செய்ய முடியுற அப்புறம் சுவையான உணவு அப்படீன்னா அது நிச்சயம் உப்புமா தான். இது சுவையான, நிறைவான காலை உணவா இருக்கு. மேலும் இத செய்யுறது…
இட்லி செய்வது எப்படி?

இட்லி செய்வது எப்படி?

இட்லி செய்வது எப்படி? இட்லி, குறிப்பா தென் இந்திய வீடுகளில ஆரோக்கியமான காலை உணவா கருதப்படுது. எளிமையான தயாரிப்பு, ஆரோக்கியம், சுவை அப்படீன்னு பல நன்மைகள கொண்ட இட்லி, எந்த வேளையிலும் சாப்பிட ஏற்றது. இதனால, இது குழந்தைகளுக்கு முதல் உணவாவும்,…
கடலை பருப்பு நன்மைகள்

கடலைப் பருப்பு (Kadalai Paruppu/Toor Dal)

கடலை பருப்பு நன்மைகள் வரலாற்றில் ஒரு பார்வை (History of Toor Dal) கடலைப் பருப்பு, தமிழ்நாட்டில அப்புறம் தென் இந்தியாவுல பரவலா பயன்படுத்தப்படும் ஒரு முக்கிய பருப்பு வகை. இது 'துவரம் பருப்பு' அப்டீனும் அழைக்கப்படுது. இந்தியா முழுவதும், குறிப்பா…