புட்டு செய்வது எப்படி?

புட்டு செய்வது எப்படி?

புட்டு செய்வது எப்படி? புட்டு, நம்ம தொன்மையான பாரம்பரிய உணவுகளில ஒரு சத்தான, சுவையான உணவு. புட்டுன்னா நமக்கு உடனே கேரளா தான் நினைவுக்கு வரும். அங்க இத காலை உணவா கடலை கறி அல்லது வாழைப்பழத்துடன் பரிமாறுவாங்க. ஆனா தமிழ்நாட்டிலேயும்…
கேழ்வரகுஉப்மாசெய்வதுஎப்படி?

கேழ்வரகு உப்மா செய்வது எப்படி?

கேழ்வரகு உப்மா செய்வது எப்படி? கேழ்வரகு, இது தமிழ்நாட்டின் பழமையான தானியங்க! நம் பாட்டி-பெரியப்பாக்கள் இத தினசரி உணவில சேர்த்து சாப்பிட்டு உடல் ஆரோக்கியத்த பாதுகாத்து வந்தாங்க. கேழ்வரகு அடிக்கடி சாப்பிடறவர்களுக்கு நல்ல ஊட்டச்சத்தும், உடல் உறுதியும் கிடைக்கும். கேழ்வரகுல இரும்புச்சத்து,…
கம்மஞ்சோறு செய்வது எப்படி?

கம்மஞ்சோறு செய்வது எப்படி?

கம்மஞ்சோறு செய்வது எப்படி? கம்மஞ்சோறு தமிழ்நாட்டோட கொங்குநாடு பகுதியில மிகப் பிரபலமான பாரம்பரிய உணவா இன்னைக்கும் இருக்கு. கம்பு அல்லது பாஜ்ரா (பெர்ல் மில்லெட்ஸ்) அப்படீங்குற இந்த மிளகுதினைய, பல்லாயிரம் ஆண்டுகளா நம் முன்னோர்கள் உபயோகித்து வந்தத தெரிந்துகொள்ளும் போது, இதனோட…
Diwali

Diwali

Diwali🪔 Diwali' name is derived from the Sanskrit term Deepavali which means "row of lights". The festival symbolizes the victory of light over darkness. How do we calculate 🪔 :…
களி செய்வது எப்படி?

களி செய்வது எப்படி?

களி செய்வது எப்படி? களி, தமிழ்நாட்டின் பாரம்பரிய உணவுகளில ஒன்று. இது தமிழர்கள் பெருமையோட உண்ணும் ஒரு ஆரோக்கியமான உணவு வகையாகும். குறிப்பா, தென் தமிழ்நாட்டில, சூரியனின் வெப்பம் குறையத் தொடங்கும் மாலை நேரத்தில, களி சாப்பிடுவது ஒரு இயல்பாவே இருந்துட்டு…